HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY KẾ TOÁN CÔNG TÂM BÌNH DƯƠNG

Trụsở: Số 12, Đường 11, Khu phố Nhị Đồng 1, Phường Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

KẾ TOÁN CÔNG TÂM được thành lập vào ngày 08/03/2018 là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế. Dịch vụ kế toán và tư vấn thuế của công ty đã được Tổng Cục Thuế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động.

Phương châm hoạt động:

KẾ TOÁN CÔNG TÂM luôn tuân thủ theo phương châm là biến kiến thức thành giá trị cho khách hàng và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa số thuế phải nộp gắn liền với việc tuân thủ pháp luật.

Liên hệ : 0934.630.839

Email: ketoancongtam@gmail.com

LỜI TỰA 

Hiện nay công tác kế toán, quản lý tài chính, các chính sách thuế luôn luônthayđổi. Nhằm phục vụ cho sự phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, những thay đổi đó cũng tạo ra những bất ổn trong quá trình quản lý doanh nghiệp. Để khách hàng an tâm sản xuất kinh doanh, làm ra nhiều của cải cho xã hội và phát triển bền vững trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế. Nhằm chia sẽ những khó khăn, vướng mắc của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ bao gồm:

 • Tư vấn tổ chức sắp xếp hoàn thiện bộ máy kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói, kiểm soát nội bộ theo yêu cầu của khách hàng. Cung cấp hoặc đào tạo lại nhân lực kế toán. Hoàn thiện số sách và khắc phục sai sót về kế toán.
 • Đại lý thuế: Thực hiện các thủ tục đăng ký, khai nộp, quyết toán và khiếu nại về thuế. Lập hồ sơ đề nghị miễn, giảm và hoàn thuế thay cho người nộp theo quy định của pháp luật. Thiết kế và làm các thủ tục phát hành hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn tài chính: Giám sát tài chính, thẩm định hiệu quả dự án đầu tư, kiểm tra tính pháp lý của các hợp đồng kinh tế. Tư vấn pháp luật trong lĩnh vực: lao động, kinh tế, dân sự, thủ tục Hải quan. Với tiêu chí hoạt động: Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển và lớn mạnh cùng doanh nghiệp, xây dựng KTD trở thành một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn kế toán – thuếtạiMiềnĐông Nam Bộ.

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP – KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Với hơn 4 năm thành lập, bằng những tâm huyết nghề nghiệp, CONGTAMTAX vinh hạnh được sựtin tưởng ủng hộ của nhiều doanh nghiệp. Một số khách hàng thân thiết của KẾ TOÁN CÔNG TÂM:

 1. Cty Cổ phần Natani
 2. Cty TNHH Citi Media
 3. Cty Ichihiro Việt Nam
 4. Cty TNHH Gỗ Năm Sao
 5. Cty Trà Tâm Lan
 6. Cty TNHH Sao Vàng
 7. Cty TNHH Khanh Huỳnh
 8. Cty TNHH Khánh Phúc An
 9. Cty TNHH Tiến Nhân
 10. Cty TNHH Mạch Vương (Bình Dương)
 11. Cty TNHH SX Nhựa Me Kong
 12. Cty TNHH Nha Khoa Mỹ Anh
 13. Cty TNHH May Nguyễn Tiến Anh

Và hàng chục khách hàng tư vấn khác trên địa bàn Tỉnh Bình Dương và Đồng Nai

KẾ TOÁN CÔNG TÂM vô cùng biết ơn về sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan quản lý của Nhà nước, quý khách hàng và bạn bè đồng nghiệp trong thời gian vừa qua.

Tập thể KẾ TOÁN CÔNG TÂM quyết tâm phấn đấu để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, những lợi ích thiết thực nhất cho xã hội.

BAN QUẢN TRỊ